LINE OFFICIAL ID @saharoongroj

เพิ่มเพื่อน

LINE OFFICIAL ID
@saharoongroj

เพิ่มเพื่อน

บริษัท สหรุ่งโรจน์ (ประเทศไทย) จำกัด |SRT - จำหน่าย หัวแร้งบัดกรี,มิเตอร์,ท่อหด,อุปกรณ์การบัดกรี,อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

รวมสเปรย์อเนกประสงค์

(19/10/2564)
เราเคยสงสัยกันไหมคะ ว่าสเปรย์ที่ใช้ทำความสะอาด อุปกรณ์ เครื่องมือ และของใช้ในบ้านของเรา ที่มีจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดทั่วไป ซึ่งมีหลายชนิด แต่ละชนิดนั้นมีคุณสมบัติต่างกันอย่างไร แล้วเราควรเลือกอย่างไรให้ใช้งานได้ประโยชน์สูงสุด เรามาทำความรู้จักกับสเปรย์กันดีกว่า ว่าแต่ละชนิดนั้นเหมาะกับการนำไปทำความสะอาดอะไรได้บ้าง
1. สเปรย์น้ำมันอเนกประสงค์ WD-40 -ไล่ความชื้น ป้องกันระหว่างความชื้นและโลหะโดยไม่เป็นสื่อไฟฟ้าช่วยป้องกันการลัดวงจร -หล่อลื่นอุปกรณ์ทำให้ส่วนเคลื่อนไหวต่างๆ ทำงานคล่องขึ้น ลดเสียงการเสียดสีให้ผลหล่อลื่นยาวนาน -ช่วยให้ชิ้นส่วนที่ติดแน่นคลายตัวออกด้วยสูตรแทรกซึมตัวสูงของ WD-40 เช่น น๊อตที่ติดแม่กุญแจ -ป้องกันสนิม และช่วยจำกัดไม่ให้สนิมที่เกิดแล้วลามออกไปได้ -แทรกซึมเข้าใต้สิ่งสกปรก ทำให้สิ่งสกปรกหลุดออก และยังช่วยลอกฉลากออกอย่างง่ายดาย ใช้ทำความสะอาดจาระบีจากชิ้นส่วนเขม่าในกระบอกปืน 2. น้ำยาทำความสะอาดอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ CRC 2015, 2016 -ทำความสะอาดคราบออกซ์ไซด์, คราบน้ำมัน, คราบเขม่า, ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกบนหน้าสัมผัส ทางไฟฟ้าทุกชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง -ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น ยาง สี สารเคลือบเงา โลหะ และพลาสติกทุกชนิด รวมทั้งพลาสติกที่มีความละเอียดอ่อน เช่น ABS, Polycarbonate, Acrylics, -ไม่มีส่วนผสมของสาร CFC หรือสารทำลายชั้นบรรยายกาศ -ได้รับการรับรอง และใช้ในงานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า และอิเล็คทรอนิคส์บนเครื่องบินโดยสารโดย สายการบินชั้นนำของประเทศต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย 3. สเปรย์ทำความสะอาดกำจัดไขมัน -บำรุงรักษา และถนอมเครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ ให้ดูสะอาด ใหม่อยู่เสมอ -ทำความสะอาดวงจรอิเล็กทรอนิคส์ , แผงวงจรไฟฟ้า, หัวเทียน, อุปกรณ์ควบคุมแรงดันไฟฟ้า, อุปกรณ์โทรศัพท์, รีโมทคอนโทรล
4. สเปรย์ทำความสะอาดผิวสัมผัส -ทำความสะอาดและหล่อลื่น ทำความสะอาดสวิตซ์ไฟ สายไฟ ปลั๊ก ขั้วต่อสายไฟ ต้องเช็ดน้ำยาให้แห้งก่อนการใช้งาน -ป้องกันสนิมและความชื้น เครื่องมือทำสวน เครื่องมือช่าง กุญแจ ซิป ลูกบิดประตู บานพับ รางผ้าม่าน โซ่ เกียร์จักรยาน สายพาน ขจัดคราบบนขั้วแบตเตอรี่ -ลดการเสียดสีและสึกหรอ -ช่วยให้การนำไฟฟ้าดีขึ้น ปลอดภัยกับสี พลาสติก และยาง -ใช้ทำความสะอาด บำรุงและรักษาเครื่องมือเครื่องใช้ที่เป็นโลหะ 5. สเปรย์ทำให้เยือกแข็งสเปรย์ทำให้เยือกแข็ง -ใช้ตรวจสอบหาร่องรอยความผิดพลาดทางไฟฟ้าบนชิ้นส่วนที่ไวต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ -ป้องกันชิ้นส่วนในขณะบัดกรี ทำให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แผงวงจร เครื่องมือห้องทดลองวิทยาศาสตร์ เครื่องจักรกลโรงงานเย็นลง ระเหยได้เร็วและไม่ทิ้งร่องรอย -สามารถทำให้เยือกแข็งได้อย่างรวดเร็ว ถึง -50 ํC -ใช้ได้ผลกับการเช็ดหมากฝรั่ง มูลสัตว์เลี้ยง และน้ำตาเทียน 6. สเปรย์โฟมทำความสะอาด -ขจัดคราบได้หลายชนิดทั้ง คราบฝังลึก คราบไขมัน จารบี -ปลอดภัยใช้ได้กับพลาสติก ไม้ เครื่องแก้ว เครื่องเคลือบดินเผา -ใช้ได้กับกระจกเงา, หน้าต่าง, จอโทรทัศน์, จอคอมพิวเตอร์ และหม้อชามเคลือบเงา ฯลฯ
7. สเปรย์ทำความสะอาดพื้นผิว LCD / TFT -ทำความสะอาดบนพื้นผิว LCD/ TFT/ LED/ PLASMA ทุกชนิดสามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ -ช่วยขจัดคราบมัน คราบฝุ่น และรอยนิ้วมือ -ใช้ขัดเงา ทำให้พื้นผิวเป็นประกายแวววาว และช่วยเคลือบป้องกันฝุ่นอีกด้วย -ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และปลอดสาร CFC ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน 8. สเปรย์ลอกและกำจัดคราบสติ๊กเกอร์ - สำหรับลอกฉลาก หรือกำจัดคราบสติกเกอร์ออกจากพื้นผิววัตถุต่าง ๆ - ใช้ได้บนพื้นผิวกระจก โลหะ และพื้นผิวที่ไม่ได้มีการทาสี หรือ แลกเกอร์ 9. สเปรย์ป้องกันการเกิดสนิมและลดการเสียดสี - ใช้ทำความสะอาดป้องกันสนิม หล่อลื่น ลดการเสียดสี ลดการสึกหรอ ป้องกันความชื้น เหมาะกับอุปกรณ์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องมือช่าง เครื่องมือทำสวน น๊อต สกรู กลอนประตู บานพับ กุญแจ รางผ้าม่าน โซ่ เกียร์รถจักรยาน ข้อต่อ ข้อพับ ข้อหมุน ชิ้นส่วนเครื่องกล - ปลอดภัยกับโลหะ พลาสติก สี และยา
วิธีการชำระเงิน
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
ขั้นตอนการชำระเงิน >>>
จัดส่งโดย
THAILAND POST(ไปรษณีย์ไทย)
เครื่องหมายรับรอง
ติดตามเรา
สมัครรับข่าวสาร
Call Center

087-826-3443

จันทร์-ศุกร์ 08.30-17.00 น.
เสาร์ 08.30-15.00 น.
สำนักงานใหญ่
โทร : 02-438-7783 , 02-437-1094 , 02-438-1556-57
แฟกซ์ : 02-438-4166 , 02-862-6740
สาขาวัดตึก
โทร : 02-225-7070-5 , 02-622-7311-5
แฟกซ์ : 02-225-2979 , 02-222-0052
เปิดทำการจันทร์-ศุกร์ 08.30-17.00 น./เสาร์ 08.30-15.00 น.

แผนที่: สำนักงานใหญ่(เจริญนคร)
แผนที่: สาขาวัดตึก
COPYRIGHT © 2015 SAHAROONGROJ (THAILAND) CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED